Món Quà Từ Tâm – Điều tốt đẹp nhất dành cho nhau

Bạn đang muốn lựa chọn điều tốt đẹp nhất dành cho bố mẹ, anh em, bạn bè, vợ chồng, bạn trai, bạn gái hoặc cho chính mình mà chưa tìm ra được những món quà phù hợp nhất? Món Quà Từ Tâm ra đời nhằm giúp bạn lựa chọn những món quà tốt đẹp ấy.

1. Ba điều tốt đẹp nhất có thể dành cho nhau

Những món quà tốt phải là những món quà có thể giúp nhau ngày càng phát triển 4 tài sản vô giá của con người: Sức Khỏe, Trí Tuệ, Phước và Đức. Món Quà Từ Tâm sẽ cung cấp các sản phẩm ấy.

1.1. Sức Khỏe

Món Quà Từ Tâm cung cấp các thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng cho cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sức khỏe cho người nhận và sử dụng nó.

1.2. Trí Tuệ

Món Quà Từ Tâm có thể giúp nhau hiểu biết hơn, Trí Tuệ hơn để nhìn đúng Sự Thật về Con Người, Vũ Trụ và Các Quy luật vận hành của vạn vật. Có thể là những cuốn sách, sách nói, khóa học, bài giảng, tài liệu… giúp nhau có cái nhìn đúng, tư duy đúng.

1.3. Phước

Một sản phẩm tốt và phù hợp với người sử dụng sẽ giúp cho người ấy tăng Giá Trị đóng gop cho cộng đồng, nghĩa là tăng Phước của họ lên. Khi Phước được tăng lên, đời sống của họ sẽ tốt lên, nhiều tốt đẹp sẽ đến với cuộc đời họ.

1.4. Đức

Đức sinh ra từ Tâm của người đó. Muốn có Đức thì phải có Tâm muốn người khác Khỏe Mạnh, Trí Tuệ, có Phước, có Đức. Đây là viêc nằm trong Tư tưởng của từng người, rất khó để giúp nhau thay đổi Tư tưởng từ Vị Kỷ sang Vị Tha được.

Tuy nhiên, một bức tranh đẹp, có ý nghĩa hoặc một bức Thư pháp… cũng có thể tác động được một phần giúp cho người nhận và sử dụng nó phát triển Tâm Hồn và tiến bộ hơn trong cách Nghĩ, cách Sống.

2. Sản phẩm của Món Quà Từ tâm

Tất cả các sản phẩm nào nhằm giúp cho con người có được 4 thứ trên thì Món Quà Từ Tâm sẽ lựa chọn và cung cấp cho các khách hàng của mình.

Hiện nay, chúng tôi có 6 dòng sản phẩm sau:

2.1. Sách, Sách Nói, Tài Liệu

2.2. Thực phẩm bổ dưỡng

2.3. Trà tốt cho sức khỏe

2.4. Sổ, Bút và các đồ dùng cá nhân

2.5. Tranh, tượng, đồ trang trí

2.6. Đồ chơi trí tuệ cho trẻ em

3. Hướng dẫn lựa chọn Món Quà Từ Tâm

Một món quà đúng, tốt và phù hợp với người nhận sẽ giúp ích cho người nhận rất nhiều và khiến họ cảm động, biết ơn người tăng họ. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu về người nhận trước, xem họ đang thực sự cần điều gì và sau đó lựa chọn cho họ một Món Quà phù hợp.

Để lựa chọn, các bạn hãy truy cập website: https://monquatutam.com

Tuệ Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *