Giới thiệu Từ Tâm Group

Từ Tâm Group được thành lập tháng 9/2020 với tên pháp danh Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Con Người Từ Tâm Group do ông Trương Đình Nam làm giám đốc.

Từ Tâm Group
Từ Tâm Group

1. Triết lý hoạt động

Từ Tâm Group hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm giúp cho con người giữ gìn và tăng trưởng 4 loại tài sản vô giá sau:

  • Sức Khỏe
  • Trí Tuệ
  • Phước
  • Đức

Với tất cả những hiểu biết và khả năng của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hữu ích nhất với giá cả phải chăng nhất.

2. Tầm nhìn

Trong thời gian 3 năm đầu xây dựng, Từ Tâm Group sẽ tập trung chia sẻ các thông tin về 4 loại tài sản vô giá trên và đồng thời cung cấp một số sản phẩm, dịch vụ cần thiết nhằm duy trì tổ chức.

Từ năm thứ 4 trở đi, Từ Tâm Group sẽ bắt đầu xây dựng tổ chức đào tạo phi lợi nhuận về Sức Khỏe, Trí Tuệ, Phước và Đức nhằm mang lại cho con người đời sống Chất Lượng hơn, đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần.

3. Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi đang có các lĩnh vực hoạt động sau đây:

3.1. Món Quà Từ Tâm – Siêu thị Quà Tặng Ý Nghĩa

Xét thấy thị trường có rất nhiều loại quà tặng nhưng chỉ mang tính hình thức là nhiều. Các quà tặng ấy chủ yếu nhằm lấy lòng người nhận mà chưa phải là mong muốn người nhận được hưởng những điều tuyệt vời.

Liên quan:   7 Tính Chất của Tâm - Đọc để hiểu về Tâm mình

Do vậy, Món Quà Từ Tâm ra đời nhằm mang đến cho những người muốn dành cho người được tặng quà những điều tuyệt vời nhất. Đó là Sức Khỏe, Trí Tuệ, Phước và Đức.

Các sản phẩm, dịch vụ của Món Quà Từ Tâm luôn xoay quanh triết lý chung của Từ Tâm Group đã đặt ra và cam kết làm hài lòng khách hàng, kể cả người tặng quà và người nhận quà.

3.2. Đào tạo và dịch vụ Kinh Doanh Online từ A đến Z

Trước khi thành lập Từ Tâm Group, các thành viên sáng lập luôn trăn trở làm sao để giúp cho người dân Việt Nam sinh kế nhờ internet và không bị tụt hậu khi công nghệ ngày càng phát triển. Chúng tôi đã thành lập dự án Jweb từ năm 2016 để trao cho người Việt công cụ tự thiết kế website miễn phí.

Năm 2019, khi nhận thấy kiến thức và kỹ năng kinh doanh online của người Việt còn quá non kém, dẫn đến lãng phí vô cùng nhiều tiền của trong việc quảng cáo Google, Facebook,… và việc kinh doanh cứ phải lệ thuộc vào quảng cáo. Chúng tôi đã thành lập ra dịch vụ mới:

Đào tạo kinh doanh online tại https://aznet.vn

Tại AZnet, chúng tôi cung cung cấp các công cụ kinh doanh online, hạ tầng công nghệ và các dịch vụ trọn gói hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp.

Liên quan:   Trà đạo cùng nhóm An Từ Minh

4. Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Con Người Từ Tâm Group

Địa chỉ: 74 ngõ 554 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0972782255 (Mr. Nam)

Website: https://tutamgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *